4 Bước giúp bạn điều trị Giang Mai hiệu quả nhất

Lượt xem: 6713
Đánh giá :
Điểm trung bình: 6.1 / 10 ( 122 lượt đánh giá )

Bệnh Giang Mai cần phải điều trị kịp thời và đúng các bước và cần phải được theo dõi theo định kỳ để tránh tình trạng bệnh tái phát.

4-buoc-dieu-tri-benh-giang-mai-hieu-qua

Nhiều người không hiểu rõ những nguy hại mà giang mai có thể gây ra cho sức khỏe con người vì vậy dễ dẫn đến tâm lí coi thường và bỏ qua bệnh, đến khi điều trị thì bệnh đã phát triển rất nặng. Vì vậy cần phải tuân thủ theo đúng quy tắc mà bác sĩ đưa ra để có kết quả tốt nhất.

4 Bước giúp bạn điều trị Giang Mai hiệu quả nhất

1. Để điều trị Giang mai cần tiến hành sớm và kiên trì, dùng thuốc đúng nguyên tắc và đủ liều. Pennixilin có tác dụng tốt trong việc tiêu diệt xoắn khuẩn giang mai, ít gây ra các tác dụng phụ, chỉ có tuân thủ và kiên trì điều trị theo liệu trình của bác sĩ mới có thể giảm thiệu các triệu chứng và sớm chữa khỏi được bệnh.

2. Người mang bệnh giang mai không nên có thai. Nếu bệnh phát sinh trong quá trình sinh nở cần tiến hành chữa trị sớm, dựa vào nguyện vọng của sản phụ lựa chọn phá hay không phá thai.

3. Chú ý điều tiết sinh hoạt, tránh lây nhiễm cho người khác. Người mang bệnh giang mai trong thời kì đầu có tính lây truyền rất mạnh, trong các giai đoạn sau tính lây nhiễm có giảm dần nhưng vẫn cần hết sức chú ý để tránh lây nhiễm cho người khác. Đối với quần lót và khăn lau của người bệnh cần tiến hành giặt riêng, đun sôi khử trùng và không dùng chung bồn tắm với người khác.

4. Người bị giang mai giai đoạn đầu cần tuyệt đối tránh quan hệ. Người mắc bệnh giang mai từ 2 năm trở lên cũng cần cố gắng tránh quan hệ tình dục, nếu quan hệ thì cần sử dụng bao cao su. Những người chưa kết hôn cần điều trị dứt điểm giang mai rồi mới kết hôn.

Để điều trị Giang Mai hiệu quả nhất chúng tôi khuyên bạn nên đi đến các Phòng Khám Bệnh Xã Hội để được tư vấn và điều trị kịp thời nhất

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Dấu hiệu nhận biết Bệnh Giang Mai
Dấu hiệu nhận biết Bệnh...
Triệu chứng Bệnh Giang Mai giai đoạn đầu là mọc săng giang mai: bên...
Nam Giới mắc Bệnh Giang Mai có những dấu hiệu gì?
Nam Giới mắc Bệnh Giang Mai...
Bệnh Giang Mai không chỉ có ở phụ nữ mà rất nhiều nam giới cũng...
3 Con đường lây nhiễm của bệnh Giang Mai
3 Con đường lây nhiễm của...
Bệnh Giang Mai rất dễ lây nhiễm nếu bạn không chú ý giữ gìn sức...
Giang Mai là gì? Các biểu hiện của Bệnh Giang mai
Giang Mai là gì? Các biểu...
Bệnh giang mai là gì? Đây là một bệnh do lây nhiễm soắn khuẩn...
Chuẩn đoán và các bước tiêu diệt Bệnh Giang Mai
Chuẩn đoán và các bước...
Bệnh Giang Mai do nhiễm xoắn khuẩn giang mai (Treponema pallidum) gây ra, là...
Phòng ngừa Bệnh Giang Mai khi mang thai
Phòng ngừa Bệnh Giang Mai khi...
Giang Mai không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe của thai phụ mà còn ảnh...