online left

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

Bệnh giang mai

Mối nguy hiểm thứ 2 trong các bệnh xã hội

button xemthem banner

tu-van-nam-khoa

Thời gian từ 8h đến 22h hàng ngày
(Cả chủ nhật và ngày lễ)

Bản Đồ Bệnh Xã Hội


Xem Bản đồ Phòng Khám Bệnh Xã Hội cỡ lớn hơn

Bệnh Giang Mai

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm áp dụng "Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng" điều trị bệnh Giang Mai, đây là kỹ thuật mới được áp dụng trong giới y học, cũng là phương pháp hàng đầu chữa trị các bệnh truyền nhiễm sinh dục nói chung và giang mai nói riêng. "Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng" tiến hành tiêu diệt triệt để xoắn khuẩn giang mai, kết hợp với gene sinh vật điều tiết chức năng miễn dịch của người bệnh, tác động tổng hợp nhân tế bào miễn dịch kháng bệnh, từ đó đạt được mục đích hiệu quả triệt để, thời gian điều trị ngắn, tránh bệnh tái phát. Phương pháp này không những điều trị được xoắn khuẩn giang mai hiệu quả cao tránh tái phát bệnh mà đồng thời tăng cường cân bằng khả năng miễn dịch cơ thể, thực hiện được quá trình điều trị kết hợp.

Bệnh giang mai có thể gây vô sinh không?

benh-giang-mai-co-gay-vo-sinh-khong

Xin chào các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Tâm, mong các bác sĩ cho tôi biết bệnh giang mai có thể gây vô sinh không? Tháng trước tôi có đi công tác và trót quan hệ với gái mại dâm, mấy ngày gần đây tôi thấy mình có những biểu hiện như có những vết loét hình tròn, viền cứng và không chảy dịch ở dư.

 
 

Bệnh giang mai bẩm sinh có triệu chứng gì

giang-mai-bam-sinh-co-trieu-chung-gi

Nếu người phụ nữ mắc Bệnh giang mai trong giai đoạn mang thai thì trong khoảng từ tháng thứ 5 đến hết thai kỳ trẻ sơ sinh sau khi sinh ra tỉ lệ cao sẽ mắc phải giang mai bẩm sinh và có các triệu chứng sau đây:

Triệu chứng giang mai bẩm sinh sớm

Trẻ sơ sinh gầy yếu dáng "cụ non", cân.

 
 

Chữa bệnh giang mai tốn bao nhiêu tiền?

chua-benh-giang-mai-ton-bao-nhieu-tien

Chào các bác sĩ của Phòng Khám tôi có một vấn đề muốn hỏi là Chữa bệnh giang mai tốn bao nhiêu tiền vì trước đây tôi cũng đã từng đi điều trị một lần nhưng không khỏi tình cờ nghe bạn bè giới thiệu nên tôi định đi điều trị. Mong các bác sĩ trả lời giúp tôi để tôi có thể chuẩn bị.

Chào bạn! Để xác.

 
 

Triệu chứng của bệnh lậu giang mai

trieu-chung-cua-benh-lau-giang-mai

Nhiều người lầm tưởng rằng Bệnh lậu và bệnh giang mai là một nhưng thực chất hai bệnh này hoàn toàn khác nhau và phương pháp điều trị cũng như Triệu chứng của Bệnh lậu giang mai cũng không giống nhau. Sau đây các bác sĩ của Phòng Khám Thiên Tâm sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về triệu chứng của hai bệnh này.

Read more...

 
 

Biểu hiện bệnh giang mai ở nam

bieu-hien-benh-giang-mai-o-nam

Biểu hiện Bệnh giang mai ở nam thường xuất hiện ở bao quy đầu và thường nam giới chủ quan với triệu chứng ban đầu nên khi bệnh chuyển sang giai đoạn khác người bệnh mới cảm thấy lo lắng và mới có đi khám. Việc phát hiện sớm và điều trị kịp thời là rất quan trọng vì vậy bạn không được chủ quan đối vớ.

Read more...

 
 

Bệnh giang mai có nguy hiểm không?

benh-giang-mai-co-nguy-hiem-khong

Nhiều người mắc Bệnh giang mai nhưng lại chủ quan mà không biết là bệnh rất nguy hiểm đặc biệt là đối với phụ nữ. Có thể ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe cũng như khả năn sinh sản của người bệnh.

Read more...

 
 

Page 1 of 6

Phòng Khám Chữa Bệnh Xã Hội Thiên Tâm

Copyright @ 2013 By Phòng khám nam khoa Thien Tam Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline 01666 065566