online left

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

"Bệnh lậu" nay còn đâu

Vấn đề bệnh lậu đã được loại bỏ

button xemthem banner

tu-van-nam-khoa

Thời gian từ 8h đến 22h hàng ngày
(Cả chủ nhật và ngày lễ)

Bản Đồ Bệnh Xã Hội


Xem Bản đồ Phòng Khám Bệnh Xã Hội cỡ lớn hơn

Bệnh Lậu

Bệnh lậu là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục do song cầu khuẩn gây ra, nguy cơ mắc bệnh khá cao, thông thường sau 72 giờ lây nhiễm sẽ xuất hiện các biểu hiện lâm sàng: 1, Nam giới: lỗ niệu đạo sưng đỏ, ngứa, đau và có kèm chảy mủ màu vàng đậm hoặc màu vàng xanh, tiểu buốt, tiểu nhiều lần, tiểu ra máu, đi tiểu khó, các biến chứng có viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh nang, viêm ống dẫn tinh, viêm tinh hoàn... 2, Nữ giới: lỗ niệu đạo sưng đỏ, chảy mủ, ngứa âm đạo, tiểu nhiều lần, tiểu cấp, tiểu buốt, cổ tử cung sưng đỏ, viêm loét, rất dễ bị viêm vùng chậu và các loại bệnh như: viêm ống dẫn trứng, viêm nội mạc tử cung, viêm phần phụ...

Mắc các căn bệnh xã hội nguyên nhân do đâu?

nguyen-nhan-gay-ra-cac-benh-xa-hoi

Mỗi năm ở Việt Nam có tới khoảng 70-80% bệnh nhân tìm đến bệnh viện và các phòng khám để khám và điều trị các bệnh xã hội. Từ thực tế cho thấy bệnh xã hội mang lại ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống con người cả về sức khỏe và sinh sản. Vậy bệnh xã hội nguyên nhân do đâu? Lí do lây nhiễm và mắc bệnh l.

 
 

Trót dại dính phải bệnh lậu giờ phải làm sao?

tro-dai-mac-phai-benh-lau

Tôi năm nay 30 tuổi hiện đã có vợ con rồi nhưng do công việc thường xuyên phải đi công tác xa nhà lại hay phải tiếp khách và trong một lần không kìm chế được mình tôi đã trót quan hệ với một cô gái trong khách sạn. Đây cũng là sai lầm lớn nhất của đời tôi vì mấy ngày sau đó tôi đã phát hiện ra mình .

 
 

Làm thế nào để ngăn ngừa Bệnh lậu

lam-the-nao-de-ngan-ngua-benh-lau

Bệnh lậu là một bệnh nguy hiểm lây lan qua đường tình dục có thể lây nhiễm cho cả nam giới và phụ nữ. Ở nam giới nói chung có rất ít biến chứng nhưng ở phụ nữ, Bệnh lậu có thể gây đau mãn tính, vô sinh, và những ảnh hưởng đối với thai nhi đếu đang mang thai. Tuy nhiên, Để ngăn ngừa và phòng tránh Bệ.

 
 

Dấu hiệu nhận biết Bệnh Lậu như nào?

dau-hieu-nhan-biet-benh-lau

Hiện nay theo nghiên cứu có khoảng 24 loại bệnh lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn và trong số đó phổ biến là các Bệnh lậu, giang mai, ngày hôm nay Phòng Khám Thiên Tâm sẽ tư vấn cho bạn cách nhận biết các dấu hiệu và biểu hiện của Bệnh lậu để bạn chủ động phòng ngừa và điều trị.

Bệnh lậu.

 
 

Tại sao phụ nữ bị bệnh lậu cần điều trị sớm

tai-sao-phu-nu-bi-benh-lau-can-dieu-tri-som

Bệnh lậu ở nữ giới do niệu đạo ngắn nên các triệu chứng biểu hiện không rõ rệt vì vậy thường khi bệnh ở giai đoạn nặng rồi mới phát hiện và điều trị lúc này thì rất khó khăn và đã sảy ra những biến chứng không mong muốn về sức khoẻ

Ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc và sinh hoạt. Bệnh.

 
 

Thời điểm điều trị bệnh lậu hiệu quả

thoi-gian-dieu-tri-benh-lau-hieu-qua

Bệnh lậu là một loại bệnh hoa liễu lây truyền chủ yếu qua đường sinh hoạt tình dục do một loại khuẩn cầu gây nên gọi là lậu cầu nguy cơ lây nhiễm bệnh này là khá cao vậy điều trị bệnh lậu vào thời điểm nào thì tốt?

Bệnh có thể gặp ở cả nam và nữ. Về triệu chứng lâm sàng, bệnh lậu ở nam và nữ có k.

 
 

Page 1 of 8

Phòng Khám Chữa Bệnh Xã Hội Thiên Tâm

Copyright @ 2013 By Phòng khám nam khoa Thien Tam Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline 01666 065566