online left

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

"Bệnh lậu" nay còn đâu

Vấn đề bệnh lậu đã được loại bỏ

button xemthem banner

tu-van-nam-khoa

Thời gian từ 8h đến 22h hàng ngày
(Cả chủ nhật và ngày lễ)

Bản Đồ Bệnh Xã Hội


Xem Bản đồ Phòng Khám Bệnh Xã Hội cỡ lớn hơn

Dấu hiệu nhận biết Bệnh Lậu như nào?

Hiện nay theo nghiên cứu có khoảng 24 loại bệnh lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn và trong số đó phổ biến là các Bệnh lậu, giang mai, ngày hôm nay Phòng Khám Thiên Tâm sẽ tư vấn cho bạn cách nhận biết các dấu hiệu và biểu hiện của Bệnh lậu để bạn chủ động phòng ngừa và điều trị.

dau-hieu-nhan-biet-benh-lau

Bệnh lậu là do một loại vi khuẩn hình cầu, ghép với nhau từng đôi, trên kính hiển vi cho hình ảnh giống như hạt cà phê, được gọi là song "cầu khuẩn lậu".

Bệnh được truyền từ người có bệnh sang người lành chủ yếu thông qua quan hệ tình dục, gây tổn thương chủ yếu tại bộ phận sinh dục nhưng cũng có thể ở mắt (trẻ sơ sinh bị nhiễm khuẩn lậu của mẹ khi đẻ), ở mồm và ở hậu môn.

Dấu hiệu nhận biết Bệnh lậu

Thời gian ủ bệnh (tức là lúc nhiễm vi khuẩn đến khi phát bệnh) ngắn: 2 đến 6 ngày.

Triệu chứng chính là Tiểu buốt, đái dắt, đau đớn khi đi tiểu (nam giới rõ rệt và mức độ rầm rộ hơn nữ giới), có mủ chảy ra từ lỗ tiểu. Nữ ra nhiều khí hư, có thể sốt nhẹ, mệt mỏi. Vi khuẩn lậu có thể lây lan xa hơn trong đường sinh dục gây viêm màng tinh hoàn, túi tinh, tuyến tiền liệt, đường dẫn tinh ở nam giới, gây vô sinh nam; có thể gây viêm, ứ mủ tại ốn dẫn trứng, viêm buồng trứng, viêm tiểu khung ở nữ, cũng rất dễ dẫn đến vô sinh nữ.

Hiện nay một số thuốc có thể Chữa khỏi bệnh lậu nhanh chóng với một liều duy nhất nhưng phải do bác sĩ chuyên khoa da liễu điều trị vì có nhiều thuốc chữa lậu đã bị vi khuẩn kháng thuốc, không còn tác dụng. Ngoài người bệnh ra, việc điều trị cần phải tiến hành cho tất cả những người có quan hệ tình dục với người đó.

Phòng Khám Chữa Bệnh Xã Hội Thiên Tâm

Copyright @ 2013 By Phòng khám nam khoa Thien Tam Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline 01666 065566