Phòng Khám Đa Khoa

#diachi - Hà Nội

dankytop

"Bệnh lậu" nay còn đâu

Vấn đề bệnh lậu đã được loại bỏ

button xemthem banner

tu-van-nam-khoa

Thời gian từ 8h đến 22h hàng ngày
(Cả chủ nhật và ngày lễ)

Mắc các căn bệnh xã hội nguyên nhân do đâu?

Mỗi năm ở Việt Nam có tới khoảng 70-80% bệnh nhân tìm đến bệnh viện và các phòng khám để khám và điều trị các bệnh xã hội. Từ thực tế cho thấy bệnh xã hội mang lại ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống con người cả về sức khỏe và sinh sản. Vậy bệnh xã hội nguyên nhân do đâu? Lí do lây nhiễm và mắc bệnh là gì các bạn đã biết chưa? Cùng nhau tìm hiểu bài viết hôm nay về chủ đề bệnh xã hội nguyên nhân do đâu từ đó đưa ra phương pháp phòng tránh bệnh cho chính mình nhé.

nguyen-nhan-gay-ra-cac-benh-xa-hoi

Nguyên nhân chính gây ra các bệnh xã hội là quan hệ tình dục không an toàn

Bệnh xã hội là gì?

Bệnh xã hội là các loại bệnh nguy hiểm có khả năng lây nhiễm nhanh trong qua môi trường và đặc biệt là qua quan hệ tình dục không an toàn gây nên. Bệnh xã hội bao gồm các loại bệnh như bệnh lậu, sùi mào gà, giang mai, mụn rộp sinh dục, viêm gan C, Trichomonas… Bệnh xã hội hiện nay không có cách chữa triệt để mà chỉ có thuốc làm chậm và ngăn cản sự phát triển của các loại vi khuẩn gây bệnh mà thôi. Chính vì vậy để bảo vệ cho sức khỏe của chính mình cần có lối sống lành mạnh, quan hệ tình dục an toàn và tới ngay cơ sở y tế uy tín để thăm khám kiểm tra khi có biểu hiện của nhiễm bệnh xã hội. Khi bị nhiễm bệnh xã hội cần kiêng quan hệ tình dục và đưa bạn tình cùng đi khám chữa điều trị bệnh và thực hiện đúng với chỉ định của bác sĩ chuyên khoa đưa ra để đảm bảo về sức khỏe cho bản thân sau này.

Mắc bệnh xã hội nguyên nhân do đâu?

Một số nguyên nhân dẫn tới tình trạng nhiễm bệnh xã hội:

- Quan hệ tình dục không an toàn, quan hệ tình dục bừa bãi với đối tượng làm nghề mại dâm, mát xa, tình một đêm… dẫn tới lây nhiễm bệnh từ người có mang vi rut bệnh xã hội.

- Chạm vào vết thương hở có chảy mủ, máu và dịch của người bệnh khiến cơ thể bị nhiễm virut và mắc bệnh xã hội.

- Dùng chung đồ đạc cá nhân của người bị bệnh cũng có thể khiến lây nhiễm bệnh.

- Sử dụng chung bơm kim tiêm, truyền máu không đảm bảo về tiệt trùng và y tế cũng gây ra nhiễm bệnh xã hội từ người khác.

- Do sức đề kháng của cơ thể yếu dễ bị vi khuẩn gây bệnh xâm nhập và tấn công.

- Những người bị nhiễm HIV/AIDS có hệ miễn dịch kém chính vì vậy dễ mắc bệnh xã hội hơn người bình thường.

- Quan hệ tình dục không sử dụng bao cao su với đối tượng đang ủ mầm bệnh xã hội trong cơ thể.

- Quan hệ tình dục có sử dụng bao cao su với đối tượng bị bệnh cũng vẫn có khả năng lây bệnh.

Từ những nguyên nhân dẫn tới nhiễm bệnh xã hội các bạn nên tự rút ra phương pháp phòng tránh cho chính mình để bảo vệ sức khỏe của bản thân và của cả cộng đồng.

Nếu còn điều gì thắc mắc về nguyên nhân dẫn tới bệnh xã hội các bạn có thể gọi tới số: #std2 - #std1 hoặc tới địa chỉ #diachi, Hà Nội để được các chuyên gia Phòng khám đa khoa @PK tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

Phòng Khám Chữa Bệnh Xã Hội

Copyright @ 2013 By Phòng khám nam khoa Thien Tam Địa chỉ: #diachi Hà Nội - Hotline #std2