online left

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

"Bệnh lậu" nay còn đâu

Vấn đề bệnh lậu đã được loại bỏ

button xemthem banner

tu-van-nam-khoa

Thời gian từ 8h đến 22h hàng ngày
(Cả chủ nhật và ngày lễ)

Bản Đồ Bệnh Xã Hội


Xem Bản đồ Phòng Khám Bệnh Xã Hội cỡ lớn hơn

Nguyên nhân gây bệnh lậu là gì?

Có rất nhiều Nguyên nhân gây ra Bệnh Lậu nhưng hầu như mọi người bệnh đều không biết lý do mình mắc bệnh này. Sau đây Phòng Khám Thiên Tâm sẽ giới thiệu cho bạn một số con đường lây nhiễm của Bệnh lậu

nguyen-nhan-gay-benh-lau-la-gi

Các con đường lây nhiễm của Bệnh Lậu

Qua tiếp xúc tình dục

Lây nhiễm qua đường tình dục chiếm trên 95%. Niêm mạc da của bộ phận sinh dục mỏng, chứa nhiều mạch máu, khi quan hệ tình dục sẽ bị xung huyết quá độ, sự cọ sát sẽ gây ra tổn thương nhỏ, làm cho vi khuẩn xâm nhập.

Lây từ mẹ sang con

Khi thai nhi đi qua đường sinh sản bị nhiễm bệnh lậu, vi khuẩn lậu này sẽ lây nhiễm vào thai nhi làm trẻ bị mắc bệnh.

Qua đường máu

Bệnh lậu trong thời gian ủ bệnh, trong cơ thể tuy có mầm bệnh nhưng chưa biểu hiện ra ngoài, người khỏe mạnh hoặc những người mắc các căn bệnh khác khi nhận máu của những người này cũng dễ bị mắc bệnh.

Qua nhau thai

Thai phụ mắc bệnh lậu, khi mắc bệnh mà không được phát hiện và chữa trị kịp thời, bệnh lậu sẽ lây nhiễm sang nhau thai, làm thai nhi bị nhiễm bệnh.

Lây gián tiếp

Sử dụng đồ dùng của người mắc bệnh, người bình thường khi bị xây xước nếu chạm vào vi khuẩn bệnh trên những đồ dùng này cũng sẽ mắc bệnh.

Lưu ý về Bệnh Lậu

Để điều trị bệnh Lậu được các chuyên gia sử dụng trong nhiều thập kỷ qua vẫn dựa trên phác đồ quy định trên cơ sở dựa vào tính nhạy cảm với kháng sinh của các chủng vi khuẩn địa phương.

Nhưng cũng có nhiều trường hợp chữa không khỏi hay gọi là kháng thuốc, chữa nhiều nơi không khỏi cả tây y và đông y, thuốc nam nên người bệnh rất bi quan. Và còn suất hiện nhiều biến chứng phức tạp gây nguy hiểm.

Phòng Khám Chữa Bệnh Xã Hội Thiên Tâm

Copyright @ 2013 By Phòng khám nam khoa Thien Tam Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline 01666 065566