online left

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

"Bệnh lậu" nay còn đâu

Vấn đề bệnh lậu đã được loại bỏ

button xemthem banner

tu-van-nam-khoa

Thời gian từ 8h đến 22h hàng ngày
(Cả chủ nhật và ngày lễ)

Bản Đồ Bệnh Xã Hội


Xem Bản đồ Phòng Khám Bệnh Xã Hội cỡ lớn hơn

Nguyên nhân khiến Bệnh Lậu tái phát?

Hỏi: Em năm nay 23 tuổi. E từng bị mắc Bệnh Lậu và đã từng đi chữa trị ở một vài nơi nhưng hiện nay bệnh vẫn chưa khỏi hẳn. Em muốn hỏi các bác sĩ nguyên nhân vì sao bệnh của em chữa hoài không khỏi được

vi-sao-benh-lau-de-tai-phat

Trả Lời: Các chuyên gia của Phòng Khám Thiên Tâm xin trả lời bạn như sau:

Ba nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng bệnh lậu đã chữa khỏi nhưng lại bị tái phát.

1. Chủ quan không khuyên bạn tình đi điều trị bệnh

Phòng khám đã gặp rất nhiều trường hợp, người bệnh sau khi điều trị khỏi bệnh lậu, biểu hiện bệnh đã biến mất, khi tái khám lại cho kết quả âm tính. Tuy nhiên sau một tuần, bệnh nhân lại quay lại khám, với các biểu hiện cho thấy Bệnh Lậu đã quay trở lại. Thực ra, điều này có liên quan trực tiếp đến bạn tình. Điều Trị Bệnh Lậu theo pháp chính quy, phải điều trị bệnh song song cho cả hai vợ chồng. Như vậy, mới tránh được nguy cơ tái bệnh.

2. Hình thành vi khuẩn kháng thuốc

Có trường hợp người mắc bệnh lậu, đã áp dụng phương pháp điều trị bệnh chính quy, tuy nhiên chữa mãi vẫn không khỏi. Qua kiểm tra, cho thấy, khả năng rất cao, những trường hợp này mắc phải nhóm vi khuẩn lậu có khả năng kháng thuốc.

3. Điều trị bệnh không đến nơi đến chốn

Không ít bệnh nhân mắc bệnh lậu, do rất nhiều nguyên nhân, nên đã không đến được bệnh viện, phòng khám chính quy. Thời gian đầu, có thể thấy, bệnh đã có chuyển biến tốt lên, nhưng sau vài ngày, triệu chứng lại xuất hiện, cứ như chữa rồi lại tái, tái lại rồi chữa vài lần, làm lỡ mất thời cơ điều trị bệnh, làm cho bệnh tình thêm nặng, thậm chí có thể gây hậu quả nghiêm trọng.

Lời khuyên của các bác sĩ Phòng Khám Thiên Tâm: Điều trị bệnh lậu, cần phải áp dụng phương pháp điều trị tốt. Chúng tôi kiến nghị các bạn nam nên lựa chọn phòng khám uy tín, chuyên chữa bệnh xã hội để điều trị. Tại những phòng khám chuyên khoa có đội ngũ bác sỹ giỏi, kinh nghiệm điều trị chuyên sâu, là địa chỉ tin cậy, và là lựa chọn đúng để bạn tránh gặp phải tình trạng điều trị bệnh không đến nơi đến chốn.

Phòng Khám Chữa Bệnh Xã Hội Thiên Tâm

Copyright @ 2013 By Phòng khám nam khoa Thien Tam Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline 01666 065566