online left

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

"Bệnh lậu" nay còn đâu

Vấn đề bệnh lậu đã được loại bỏ

button xemthem banner

tu-van-nam-khoa

Thời gian từ 8h đến 22h hàng ngày
(Cả chủ nhật và ngày lễ)

Bản Đồ Bệnh Xã Hội


Xem Bản đồ Phòng Khám Bệnh Xã Hội cỡ lớn hơn

Những vấn đề cần lưu ý khi chữa Bệnh Lậu mãn tính

Chữa Bệnh Lậu mãn tính cần lưu ý những vấn đề gì? Các chuyên gia Thiên Tâm cho hay, việc điều trị bệnh lậu mãn tính là vấn đề nóng hổi, luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người, nhất là với những ai, đã không điều trị bệnh kịp thời, hoặc điều trị nhiều lần mà không khỏi. Do đó việc điều trị sớm cũng như điều trị bệnh tại cơ sở chuyên khoa uy tín là yếu tố quan trọng, giúp bạn không bị lậu mãn tính. Tuy nhiên, nếu không may, bạn đã bị lậu mãn tính,

luu-y-khi-chua-benh-lau-man-tinh

Bệnh lậu mãn tính đại đa số do nguyên nhân bệnh lậu cấp tính chuyển sang, thông thường có biểu hiện tái đi tái lại bệnh viêm niệu đạo, khi đi tiểu thấy đau nhẹ, nóng buốt, khi tiểu gần hết thì có lẫn máu, nước tiểu thường trong, tuy nhiên có rất nhiều vi khuẩn lậu đang tồn tại trong đó.

Tuyệt đối không được quan hệ tình dục trước khi điều trị khỏi bệnh lậu, do một mặt làm bệnh tình nặng hơn, mặt khác có thể truyền bệnh cho bạn tình, làm cho vi khuẩn lậu phát tán nhiều ra xã hội. Thường, sau khi điều trị lậu theo quy chuẩn xong, phải nuôi cấy dịch ba lần, nếu cả ba lần không phát hiện ra vi khuẩn lậu, đồng thời không có biểu hiện bệnh xuất hiện nữa, như vậy mới được cho là đã khỏi bệnh, khi đó mới bắt đầu quan hệ tình dục lại.

Người bị lậu mãn tính trong thời gian điều trị chú ý nghỉ ngơi, và bổi bồ sức khỏe, chú ý ăn nhiều rau quả, uống nhiều nước, hạn chế ăn đồ cay nóng, uống rượu bia, nếu không bệnh sẽ bị lại. Ngoài ra không nên làm việc nặng, mệt mỏi, trong thời gian đầu điều trị khỏi bệnh lậu, khi quan hệ vẫn phải đeo bao cao su, để phòng tránh nguy cơ lây bệnh cho bạn tình.

Bệnh lậu mãn tính điều trị theo phương pháp chuẩn quy thì hoàn toàn có thể chữa khỏi, người bệnh phải chú ý nguyên tắc bất di bất dịch đó là chữa khỏI mới quan hệ tình dục lại.

Trên đây là nội dung tư vấn của bác sỹ phòng khám chữa Bệnh Xã Hội Thiên Tâm dành cho bạn, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn bị Bệnh lậu mãn tính tham khảo thêm, để việc điều trị diễn ra thuận tiện và đạt hiệu quả điều trị cao.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

Phòng Khám Chữa Bệnh Xã Hội Thiên Tâm

Copyright @ 2013 By Phòng khám nam khoa Thien Tam Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline 01666 065566