online left

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

"Bệnh lậu" nay còn đâu

Vấn đề bệnh lậu đã được loại bỏ

button xemthem banner

tu-van-nam-khoa

Thời gian từ 8h đến 22h hàng ngày
(Cả chủ nhật và ngày lễ)

Bản Đồ Bệnh Xã Hội


Xem Bản đồ Phòng Khám Bệnh Xã Hội cỡ lớn hơn

Tại sao phụ nữ bị bệnh lậu cần điều trị sớm

Bệnh lậu ở nữ giới do niệu đạo ngắn nên các triệu chứng biểu hiện không rõ rệt vì vậy thường khi bệnh ở giai đoạn nặng rồi mới phát hiện và điều trị lúc này thì rất khó khăn và đã sảy ra những biến chứng không mong muốn về sức khoẻ

tai-sao-phu-nu-bi-benh-lau-can-dieu-tri-som

Ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc và sinh hoạt. Bệnh lậu là do Neisseria gonorrhoeae gây ra viêm nhiễm mủ ở hệ thông sinh dục có thể xâm nhập đến mắt, họng, trực tràng và vùng chậu v.v…, là một trong các bệnh lây truyền.

Viêm nội mạc cổ tử cung

Thường là ở lúc phát sinh bệnh lậu đã thông qua sinh sản hay sinh non, người bệnh sẽ có nhiều huyết trắng, đau bụng, sưng và đau tử cung, bệnh nhân cấp tính thì nhiệt độ cơ thể sẽ gia tăng.

Viêm ống dẫn trứng

Thường là sau kinh nguyệt sẽ phát bệnh, người bệnh sẽ bị sốt, cảm lạnh, bệnh toàn thân, buồn nôn, bụng dưới và lưng đau nhẹ, có thể chuyển đến vùng kín.

Ống dẫn trừng và buồng trứng

Người bệnh có đau bụng, đau bụng kinh, Kinh nguyệt không đều, huyết trắng nhiều, lúc quan hệ tình dục có cảm giác đau v.v… Nếu ống dẫn trứng bị bệnh làm tổn hại sẽ làm cho vô sinh.

Sưng mủ vùng chậu

Điển hình là có triệu chứng kích thích trực tràng hay bàng quang, nếu sau bệnh cấp tính số lần đại tiện ít đi, có chất dịch trên phân, đi tiểu nhiều lần, đi tiểu khó.

Lời khuyên của bác sĩ: Phụ nữ mắc bệnh lậu có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, vì vậy kiểm tra trong giai đoạn mang thai là rất quan trọng, phương pháp kiểm tra bệnh lậu trong khi mang thai tương đối đơn giản, chỉ cần theo dõi bài tiết cổ tử cung là có thể được xác định, có thể thực hiện ở bất kỳ phòng khám nào. Nếu đang mang thai mà nghi ngờ mình mắc bệnh lậu thì nên kịp thời đến Phòng khám kiểm tra và điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ.

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm

Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội - 01666 06 5566

Phòng Khám Chữa Bệnh Xã Hội Thiên Tâm

Copyright @ 2013 By Phòng khám nam khoa Thien Tam Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline 01666 065566