online left

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

Mụn rộp sinh dục

Bệnh có tỷ lệ tái phát cao nhất trong các bệnh về sinh dục

button xemthem banner

tu-van-nam-khoa

Thời gian từ 8h đến 22h hàng ngày
(Cả chủ nhật và ngày lễ)

Bản Đồ Bệnh Xã Hội


Xem Bản đồ Phòng Khám Bệnh Xã Hội cỡ lớn hơn

Cách chữa mụn rộp

Bệnh mụn rộp là một trong những bệnh xã hội khó điều trị triệt để và thường có tình trạng bệnh tái phát ngoài bệnh cũng là nguyên nhân dẫn tới vô sinh và các biến chứng khác. Để tránh hao phí tiền bạc và thời gian mà kết quả lại không được như mong đợi bạn nên lựa chọn phương pháp điều trị tốt nhất dưới sự hướng dẫn của các bác sĩ.

cach-chua-mun-rop

Ưu điểm khi Điều trị Mụn rộp tại Phòng Khám Thiên Tâm:

1. Liệu pháp tăng cường hệ miễn dịch

Đây là liệu pháp chữa Mụn rộp sinh dục rất hiệu quả. Sau quá trình quan sát tình hình của người bệnh cho đến nay chưa thấy trường hợp nào bị tái phát cũng như biến chứng phụ.

2. Ngăn ngừa tái phát bệnh Tiêu diệt hoàn toàn bệnh mụn rộp sinh dục

Điểm khó của việc chữa bệnh Mụn rộp sinh dục là làm sao tiêu diệt được triệt để vi rút gây bệnh mà không để lại di chứng về sau. Phòng khám Thiên Tâm đã sử dụng liệu pháp tiêu dung tiên tiến, tiêu diệt một cách hiệu quả những vi rút ẩn náu trong thần kinh.

Phòng bệnh mụn rộp

- Quan hệ tình dục sạch sẽ và lành mạnh, người bị bệnh Mụn rộp sinh dục tuyệt đối không được quan hệ tình dục với bất cứ ai.

- Trong thời gian điều trị không được quan hệ tình dục, khi cần thiết, người bạn tình cũng phải đồng thời đi khám.

- Về việc chăm sóc các tổn thương cục bộ cần chú ý giữ sạch và khô ráo, tránh nhiễm khuẩn.

- Sau khi chữa khỏi hoặc người bệnh đã tái phát cần chú ý phòng ngừa cảm cúm, sốc, mệt mỏi để giảm thiểu khả năng tái phát.

- Hiện nay không có phương pháp phòng ngừa đặc hiệu nào. Thực nghiệm chứng minh vacxin có thể tránh nguy cơ gây ung thư. Đồng thời nghiên cứu cũng chỉ ra, tiêm chủng vacxin tiêu diệt HSV hoặc vacxin làm giảm sức sống của virut đều có hiệu quả miễn dịch. Nhưng do tác dụng độc tính nên vẫn chưa được sử dụng chính thức.

Các chuyên gia của Phòng khám Chữa Bệnh Xã Hội Thiên Tâm khuyên bạn nếu bị bệnh, đặc biệt là sau khi quan hệ tình dục không lành mạnh thì cần kịp thời đến các cơ sở y tế chuyên khoa để sớm phát hiện bệnh, sớm điều trị, không nên vì e ngại mà giấu bệnh gây hậu quả nghiêm trọng. Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ 01666 06 5588 để được giải đáp

Phòng Khám Chữa Bệnh Xã Hội Thiên Tâm

Copyright @ 2013 By Phòng khám nam khoa Thien Tam Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline 01666 065566