online left

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

Bệnh sùi mào gà

kỹ thuật mới ala - pdt sẽ giải quyết căn bệnh này

button xemthem banner

tu-van-nam-khoa

Thời gian từ 8h đến 22h hàng ngày
(Cả chủ nhật và ngày lễ)

Bản Đồ Bệnh Xã Hội


Xem Bản đồ Phòng Khám Bệnh Xã Hội cỡ lớn hơn

Sùi Mào Gà

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm - Phòng khám chuyên chữa trị bệnh Sùi Mào Gà uy tín, được bệnh nhân tin tưởng nhất tại Hà Nội. Chúng tôi đưa vào sử dụng các thiết bị tiên tiến, hội tụ các chuyên gia đầu ngành, phục vụ chu đáo, tiến hành điều trị an toàn và mang tính nhân văn cao. Để tiện cho người bệnh, phòng khám chúng tôi làm việc cả tuần, không nghỉ cuối tuần và ngày lễ. Chúng tôi luôn coi người bệnh như người thân, phục vụ chuyên biệt, phòng điều trị đạt tiêu chuẩn, xây dựng thành trung tâm điều trị chất lượng cao, tư vấn trực tuyến 24h hằng ngày, giúp cho bệnh nhân có thể nhận được những lời khuyên chuyên nghiệp, chân thành và tỉ mỉ nhất. Phòng khám đa khoa Thiên Tâm dốc sức xây dựng một tên tuổi phòng khám uy tín, hiệu quả cao, an toàn trên toàn quốc, phấn đấu trở thành chuyên gia sức khỏe của mọi nhà.

Bệnh sùi mào gà đối tượng nào dễ mắc phải?

benh-sui-mao-ga-doi-tuong-nao-de-mac

Về vấn đề Bệnh sùi mào gà ở nam và nữ ai dễ mắc hơn thì nguyên nhân chính gây nên căn bệnh này chính là do lây nhiễm qua con đường tình dục không an toàn vì thế cả nam lẫn nữ giới tỉ lệ mắc bệnh là như nhau.

Làm sao để phát hiện ra Sùi mào gà ở nam giới

Sau khi nam giới bị nhiễm bệnh từ 02 - 09 .

 
 

Bệnh nhân nói gì sau khi điều trị sùi mào gà

benh-nhan-noi-gi-sau-khichuasuimaoga

Bạn P 24 tuổi - HP: Vì làm nghề lái xe đường dài nên tôi thường xuyên phải xa vợ và nhiều lần theo bạn bè rủ rê quan hệ không an toàn bên ngoài nên chẳng may bị mắc phải Bệnh sùi mào gà. Những ngày đầu khi biết mình mắc bệnh này tôi rất hoang mang và lo sợ, thậm chí không dám về nhà vì sợ vợ tôi biế.

 
 

Khó chữa sùi mào gà vì sao?

sui-mao-ga-kho-dieu-tri-vi-sao

Có rất nhiều câu hỏi mà người bệnh gửi về chuyên mục hỏi đáp về vấn đề Chữa bệnh sùi mào gà được một thời gian nhưng lại tái phát trở lại và để tìm ra nguyên nhân thì sau đây các bác sĩ của Phòng Khám Thiên Tâm sẽ trả lời giúp bạn.

Một trong những nguyên nhân khiến bệnh sùi mào gà tái phát lại đó.

 
 

Âm đạo xuất hiện các nốt sần nhỏ không đau

am-dao-xuat-hien-cac-not-san

Thưa các bác sĩ cháu mới lấy chồng được 4 tháng gần đây cháu thấy một số nốt sần màu hồng nhưng sờ vào không thấy đau cháu có hỏi mọi người thì bảo đó là triệu chứng của bệnh sùi mào gà nhưng cháu không biết nguyên nhân do đâu? Xin bác sĩ có thể tư vấn cho cháu được không được ạ?

Chào bạn! Dựa và.

 
 

Điều trị dứt điểm sùi mào gà bằng cách nào?

chua-dut-diem-sui-mao-ga-bang-cach-nao

Chào các bác sĩ Phòng Khám tôi năm nay 31 tuổi trước đây tôi có bị mắc Sùi mào gà và đã điều trị bằng phương pháp đốt laser một lần nhưng bệnh lại tái phát lại xin hỏi có phương pháp nào có thể điều trị dứt điểm được bệnh không?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp để Điều trị sùi mào gà nhưng trước.

 
 

Chữa Bệnh sùi mào gà

chua-benh-sui-mao-ga

Để có thể Chữa bệnh sùi mào gà một cách hiệu quả nhất thì các bác sĩ phải kiểm tra mức độ tổn thương cũng như tình trạng nặng nhẹ của bệnh mà đưa ra phương pháp Chữa sùi mào gà tốt nhất nhất cho bạn.

Read more...

 
 

Page 1 of 9

Phòng Khám Chữa Bệnh Xã Hội Thiên Tâm

Copyright @ 2013 By Phòng khám nam khoa Thien Tam Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline 01666 065566