Phòng Khám Đa Khoa

#diachi - Hà Nội

dankytop

Bệnh sùi mào gà

kỹ thuật mới ala - pdt sẽ giải quyết căn bệnh này

button xemthem banner

tu-van-nam-khoa

Thời gian từ 8h đến 22h hàng ngày
(Cả chủ nhật và ngày lễ)

Đột phá mới trong việc điều trị Sùi Mào Gà

Khó khăn trong việc điều trị Bệnh Sùi Mào Gà vẫn còn là nỗi khổ tâm của người nhiều. Hiện nay Phòng Khám @PK đã áp dụng phương pháp ALA - PDT để điều trị bệnh Sùi Mào Gà một cách tốt nhất

dot-pha-trong-viec-dieu-tri-sui-mao-ga

3 Ưu điểm của Phương pháp ALA - PDT khi điều trị Sùi Mào Gà

Đột phá 1: Chữa trị triệt để hơn so với phương pháp truyền thống

Phương pháp truyền thống đa phần sau khi kháng lại vi khuẩn bằng lượng thuốc lớn, chỉ có thể tạm thời khống chế triệu chứng mà không thể điều trị tận gốc. Nguyên nhân là các phương pháp dùng thuốc truyền thống này chỉ tác động bề mặt, còn muốn chữa trị bệnh tận gốc thì phải tác động vào hệ thống miễn dịch của cơ thể. Điều trị bằng ALA-PDT kết hợp nâng cao khả năng miễn dịch của tế bào, ứng dụng vào hệ miễn dịch cơ thể người, định vị chính xác kết cấu tổn thương bệnh, đưa thuốc vào trong, từ đó loại bỏ được các virut bên ngoài và trong cơ thể, giúp cơ thể miễn dịch lâu dài với virut.

Đột phá 2: Chữa trị bệnh sùi mào gà một cách nhanh chóng

ALA - PDT sử dụng một loạt thuốc, điểm khác biệt so với phương pháp truyền thống là sử dụng tỉ lệ thuốc vi lượng, kết cấu là các phân tử nước, có sức hoạt động rất mạnh, bên ngoài còn có một lớp màng trao đổi, che phủ hoàn toàn môi trường tổ chức tế bào, tránh hao phí các thành phần có lợi, trực tiếp đi đến các tổn thương, hấp thụ nhanh và đầy đủ hơn.

Đột phá 3: Giải quyết vấn đề bệnh sùi mào gà tái phát

Phương pháp điều trị truyền thống cần hơn 1 tháng mới có thể khống chế được bệnh tình, lại dễ tái phát, dễ gây nhờn thuốc. Phòng khám chúng tôi sử dụng kĩ thuật ALA-PDT có thể giúp người bệnh đạt được hiệu quả tốt nhất, nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất. Các triệu chứng trong vòng 8h đồng hồ sẽ giảm bớt, biến mất sau 3 ngày. Hoàn toàn hồi phục sau khi điều trị một thời gian, tỉ lệ khỏi bệnh đạt 98,5% trở lên, ngăn chặn nguy cơ tái phát một cách hiệu quả.

Với phương pháp ALA - PDT bạn đã không còn phải lo ngại khi bị mắc Bệnh Sùi Mào Gà. Mọi thắc mắc về bệnh bạn có thể liên hệ trực tiếp với các Bác Sĩ của Phòng Khám Chữa Bệnh Xã Hội @PK để được các Bác Sĩ giúp bạn giải đáp. Holine #std2

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

Phòng Khám Chữa Bệnh Xã Hội

Copyright @ 2013 By Phòng khám nam khoa Thien Tam Địa chỉ: #diachi Hà Nội - Hotline #std2