online left

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

Bệnh sùi mào gà

kỹ thuật mới ala - pdt sẽ giải quyết căn bệnh này

button xemthem banner

tu-van-nam-khoa

Thời gian từ 8h đến 22h hàng ngày
(Cả chủ nhật và ngày lễ)

Bản Đồ Bệnh Xã Hội


Xem Bản đồ Phòng Khám Bệnh Xã Hội cỡ lớn hơn

Khó chữa sùi mào gà vì sao?

Có rất nhiều câu hỏi mà người bệnh gửi về chuyên mục hỏi đáp về vấn đề Chữa bệnh sùi mào gà được một thời gian nhưng lại tái phát trở lại và để tìm ra nguyên nhân thì sau đây các bác sĩ của Phòng Khám Thiên Tâm sẽ trả lời giúp bạn.

sui-mao-ga-kho-dieu-tri-vi-sao

Một trong những nguyên nhân khiến bệnh sùi mào gà tái phát lại đó là người bệnh chỉ chú trọng chữa bệnh cho mình mà không chú ý khuyên vợ (chồng) hoặc bạn tình đi khám và điều trị song song. Vì bệnh sùi mào gà có thời gian ủ bệnh lâu từ 1 - 6 tháng, nếu không chú ý, khi điều trị khỏi, lại quan hệ lại thì nguy cơ tái phát bệnh là điều không thể tránh khỏi.

Cũng có trường hợp điều trị bệnh sùi mào gà, bệnh nhân tỏ ra nôn nóng, muốn điều trị thật nhanh, thay đổi thuốc, do điều trị không triệt để, thêm nữa dùng sai thuốc, sẽ làm bệnh tình tệ hơn, tái phát liên tục.

Tuyệt đại đa số người mắc bệnh này thường có tâm lý xấu hổ, muốn chữa thật nhanh. Do trình độ khoa học kĩ thuật phát triển nhanh, phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà cũng nhiều. Vì vậy, các bạn nên lựa chọn phương pháp hiệu quả nhất.

Dùng thuốc trong việc điều trị bệnh sùi mào gà ở một trình độ nhất định sẽ làm giảm nguy cơ phát sinh biểu hiện bệnh, tiêu diệt vi khuẩn nhưng việc điều trị bằng thuốc phải tiến hành trong một thời gian dài.

Ngoài ra còn có phương pháp đốt sùi mào gà, phương pháp áp lạnh, đốt điện, đốt laser, những phương pháp này thường gây đau, chi phí cao, hồi phục lâu, một điểm quan trọng nữa là chỉ loại bỏ được sùi nhìn thấy, còn sùi bên trong thì không loại bỏ triệt để được, do đó nguy cơ tái phát bệnh rất cao.

Vì vậy việc lựa chọn phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất là vấn đề rất quan trọng, không những tiết kiệm chi phí mà còn tiết kiệm thời gian đáng kể cho bạn. Bạn nên đi kiểm tra thường xuyên để biết tình trạng bệnh nếu còn điều gì lo lắng hãy gọi tới số 01666 06 5566 - 01666 06 5588 để được các chuyên gia của Phòng Khám tư vấn cho bạn!

Phòng Khám Chữa Bệnh Xã Hội Thiên Tâm

Copyright @ 2013 By Phòng khám nam khoa Thien Tam Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline 01666 065566