online left

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

Bệnh sùi mào gà

kỹ thuật mới ala - pdt sẽ giải quyết căn bệnh này

button xemthem banner

tu-van-nam-khoa

Thời gian từ 8h đến 22h hàng ngày
(Cả chủ nhật và ngày lễ)

Bản Đồ Bệnh Xã Hội


Xem Bản đồ Phòng Khám Bệnh Xã Hội cỡ lớn hơn

Sùi mào gà có thể chữa khỏi bằng thuốc?

Nhiều bệnh nhân không có kiến thức về Bệnh Sùi Mào Gà nên thường không biết cách điều trị bệnh tốt nhất. Hiện nay có nhiều phương pháp để chữa bệnh sùi mào gà như dùng thuốc và các phương pháp đốt.

sui-mao-ga-co-the-chua-bang-thuoc

Sau đây các bác sĩ Chuyên khoa phòng khám Thiên Tâm sẽ giới thiệu tới bạn thuốc chữa bệnh Sùi mào gà và một số phương pháp khác.

Thuốc Chữa Sùi Mào Gà

- Bôi dung dịch Podophylline 10-15% lên mụn, sau 1-4 giờ rửa sạch để tránh bị bỏng hóa chất. Không bôi Podophylline lên tổn thương lúc có thai để tránh gây dị tật hoặc tử vong thai.

- Bôi kem 5-fluorouacil.

Người bệnh cần giữ tâm lý thoải mái không ngại ngùng, cần tới cơ sở y tế uy tín để khám ngay tránh bỏ lỡ thời gian chữa sùi mào gà tốt nhất. Một phương pháp chữa sùi mào gà đang được nhiều bệnh nhân tiếp nhận và phản hồi rất tích cực. Đó là phương pháp “ALA PDT – Đột phá mới trong điều trị sùi mào gà”, là phương pháp điều trị khoa học kết hợp giữa những kinh nghiệm điều trị lâm sàng theo thuyết điều trị biện chứng trong nhiều năm và nghiên cứu cụ thể về đặc tính vi khuẩn. Phương pháp này ưu việt hơn hẳn phương pháp điều trị truyền thống chỉ dùng thuốc kháng sinh về mặt khống chế, ngăn chặn sự sinh sôi của vi khuẩn, khắc chế độc tính và khả năng làm tổn thương tế bào của vi khuẩn.

Phương pháp ALA PDT căn cứ theo đặc tính vi khuẩn đã được phân tích tiến hành ngăn chặn việc trao đổi gen, ngăn chặn sự nhân đôi, sự sinh sôi của vi khuẩn, phá hoại vi khuẩn mới hình thành từ đó ngăn chặn tận gốc sự phát triển của vi khuẩn

Nếu bạn còn thắc mắc về phương pháp điều trị Sùi Mào Gà có thể đến để được tư vấn trực tiếp với các bác sĩ Phòng Khám Chữa Bệnh Xã Hội Thiên Tâm hoặc gọi về số tư vấn của chúng tôi 01666 06 5566

Phòng Khám Chữa Bệnh Xã Hội Thiên Tâm

Copyright @ 2013 By Phòng khám nam khoa Thien Tam Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline 01666 065566