online left

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

Bệnh sùi mào gà

kỹ thuật mới ala - pdt sẽ giải quyết căn bệnh này

button xemthem banner

tu-van-nam-khoa

Thời gian từ 8h đến 22h hàng ngày
(Cả chủ nhật và ngày lễ)

Bản Đồ Bệnh Xã Hội


Xem Bản đồ Phòng Khám Bệnh Xã Hội cỡ lớn hơn

Sùi mào gà không điều trị sớm sẽ gây nguy hiểm gì?

Khi mắc Sùi mào gà người bệnh thường chủ quan cho rằng bệnh không cần điều trị mà vẫn có thể tự khỏi nhưng không biết rằng nếu không chữa trị kịp thời nó chính là nguyên nhân gây ra một số bệnh ở nam và nữ giới

sui-mao-ga-neu-khong-dieu-tri-se-gay-nguy-hiem-gi

Hiện nay, các nhà khoa học đã phát hiện, đây chính là một trong những nguyên nhân gây ung thư cổ tử cung cho phụ nữ và ung thư dương vật ở nam giới, nếu để bệnh kéo dài hoặc tái phát nhiều lần mà không điều trị dứt điểm.

Bác sĩ cho biết bệnh do virus HPV gây nên, lây lan qua đường tình dục, qua chỗ xây sát ở da và niêm mạc. Sau khi nhiễm virus một thời gian, người bệnh thấy xuất hiện những hạt lấm tấm như rôm đốt. Về sau, những hạt này có thể phát triển, liên kết với nhau thành một mảng rộng dạng chùm, có răng cưa như mào gà trống.

Thường sùi mào gà ở nam giới dễ phát hiện bệnh hơn do các nốt này ở các vị trí dễ thấy như rãnh quy đầu, bao quy đầu, miệng sáo, phần đầu của niệu đạo trước, da bìu. Phụ nữ thường có sùi mào gà ở vùng âm vật, môi lớn, môi bé, âm hộ, co tu cung. Bệnh này cũng có thể xuất hiện ở vùng miệng, hậu môn... do quan hệ tình dục qua các đường này. Một số người chưa từng làm "chuyện ấy" cũng có thể mắc bệnh do không giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ, bộ phận sinh dục ẩm ướt sẽ tạo điều kiện cho virus gây bệnh phát triển.

Nam giới bị hẹp bao quy đầu cũng dễ nhiễm bệnh này hơn. Về điều trị, hiện nay chưa có thuốc đặc hiệu, chủ yếu điều trị sùi mào gà bằng đốt điện và đốt tia laze. Thường sau khi đốt 2 tuần, các nốt đốt liền sẹo là bệnh khỏi. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp bị tái phát nhiều lần do bệnh nhân không giữ vệ sinh hoặc các vết đốt chưa liền sẹo đã quan hệ tình dục. Để đề phòng bệnh này cần đảm bảo vệ sinh cá nhân như rửa sạch bộ phận sinh dục bằng nước và xà phòng thích hợp trước và sau khi quan hệ tình dục, nên cắt bao quy đầu (với người bị hẹp bao quy đầu) và nhất là quan hệ tình dục lành mạnh.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về bệnh sùi mào gà hãy nhấp gọi theo đường dây nóng 01666 06 5588 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể .

Chúc bạn mau khỏi bệnh!

Phòng Khám Chữa Bệnh Xã Hội Thiên Tâm

Copyright @ 2013 By Phòng khám nam khoa Thien Tam Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline 01666 065566