Chữa bệnh giang mai tốn bao nhiêu tiền?

Lượt xem: 9455
Đánh giá :
Điểm trung bình: 5.4 / 10 ( 44 lượt đánh giá )

Chào các bác sĩ của Phòng Khám tôi có một vấn đề muốn hỏi là Chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền vì trước đây tôi cũng đã từng đi điều trị một lần nhưng không khỏi tình cờ nghe bạn bè giới thiệu nên tôi định đi điều trị. Mong các bác sĩ trả lời giúp tôi để tôi có thể chuẩn bị.

chua-benh-giang-mai-ton-bao-nhieu-tien

Chào bạn! Để xác định được chi phí điều trị Bệnh giang mai thì phải dựa vào rất nhiều yếu tố như: thời kỳ mắc bệnh của bệnh nhân ở thời kỳ nào, tình hình bệnh tình của mỗi bệnh nhân ra sao. Phí điều trị bao gồm hai điểm sau:

1. Phí kiểm tra. Trước khi điều trị không thể thực hiện một cách mù quáng, cần phải dựa vào loại hình của vi rút gay bệnh như: hoạt tính, trình độ xâm hại, độ mẫn cảm với thuốc, tình hình truyền nhiếm bệnh.v.v.., sau khi kiểm tra, phân tích rõ ràng theo khoa học, sẽ đi vào điều trị cụ thể. Chữa bệnh giang mai ở Hà Nội cần bao nhiêu tiền? Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội thu phí kiểm tra, chẩn đoán bệnh đều dựa theo tiêu chuẩn mà nhà nước định ra, và cùng thực hiện theo quy định thu phí khám bệnh của bộ vệ sinh quốc gia đề ra, nghiêm cấm việc thu phí bừa bãi.

2. Phí điều trị cụ thể. Phí Điều trị bệnh giang mai bao gồm hai phần: Một là giá của thuốc điều trị không đắt lắm, thuốc dùng để hỗ trợ điều trị, củng cố hiệu quả; hai là, kết hợp với liệu pháp đi đầu trên thế giới hiện nay” liệu pháp kích hoạt sinh học sức miễn dịch” , hiệu quả rõ rệt trên lâm sàng, an toàn đến cùng, có tác dụng điều trị tận gốc bệnh giang mai, làm cho khả năng tái phát giảm nhẹ.

Do độ nghiêm trọng của các thời kỳ nhiễm bệnh của bệnh giang mai không giống nhau, cho nên phí điều trị cũng chênh lệch không nhỏ. Vì vậy, các bác sĩ tại Phòng Khám Thành Đức khuyên bạn khi bệnh giang mai mới ở thời kỳ đầu nên nhanh chóng điều trị khỏi bệnh, như vậy phí điều trị sẽ tốn không nhiều. Ví dụ như bệnh giang mai ở thời kỳ đầu, phí điều trị không đắt. Nhưng có không ít bệnh nhân đã bỏ qua cơ hội này, không những làm lãng phí tiền của những như làm nhỡ mất bệnh tình. Và cứ như thế nếu bệnh tình đã đi vào thời kỳ cuối, thì sẽ làm ảnh hưởng đến mạch máu, hệ thống thần kinh, như vậy phí điều trị sẽ lên rất cao, ngoài ra còn ảnh hưởng đến tính mạng con người.

Bạn nên tới trực tiếp để bác sĩ kiểm tra chính xác tình trạng bệnh của sau đó sẽ đưa ra phương pháp cũng như thông báo chi phí cho bạn chuẩn bị. Mọi thắc mắc bạn vui lòng gọi tới số 0362285888 hoặc 0362286888 để được tư vấn!

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Dấu hiệu nhận biết Bệnh Giang Mai
Dấu hiệu nhận biết Bệnh...
Triệu chứng Bệnh Giang Mai giai đoạn đầu là mọc săng giang mai: bên...
Nam Giới mắc Bệnh Giang Mai có những dấu hiệu gì?
Nam Giới mắc Bệnh Giang Mai...
Bệnh Giang Mai không chỉ có ở phụ nữ mà rất nhiều nam giới cũng...
3 Con đường lây nhiễm của bệnh Giang Mai
3 Con đường lây nhiễm của...
Bệnh Giang Mai rất dễ lây nhiễm nếu bạn không chú ý giữ gìn sức...
4 Bước giúp bạn điều trị Giang Mai hiệu quả nhất
4 Bước giúp bạn điều...
Bệnh Giang Mai cần phải điều trị kịp thời và đúng các bước và...
Giang Mai là gì? Các biểu hiện của Bệnh Giang mai
Giang Mai là gì? Các biểu...
Bệnh giang mai là gì? Đây là một bệnh do lây nhiễm soắn khuẩn...
Chuẩn đoán và các bước tiêu diệt Bệnh Giang Mai
Chuẩn đoán và các bước...
Bệnh Giang Mai do nhiễm xoắn khuẩn giang mai (Treponema pallidum) gây ra, là...