Chữa bệnh lậu mất bao lâu thì khỏi hẳn?

Lượt xem: 7438

Xin chào các bác sĩ hiện tại tôi đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Bệnh lậu nhưng phải thường xuyên đi công tác nên chưa có thời gian để đi điều trị và không biết điều trị bệnh lậu mất bao lâu thì có thể khỏi được? Xin các bác sĩ trả lời giúp tôi để tôi có thể thu xếp thời gian.

Xem thêm:

» Chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất

» Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

chua-benh-lau-bao-lau-thi-khoi-han

Để có thể xác định được thời gian cho việc Điều trị bệnh lậu thì các bác sĩ phải căn cứ vào hai vấn đề sau:

- Dựa vào phương pháp điều trị.

- Dựa vào tình trạng bệnh cũng như sức khỏe của người bệnh.

+ Người bệnh không có biểu hiện cụ thể: Khi mới mắc bệnh thì người bệnh chỉ có biểu hiện viêm niệu đạo do vi khuẩn lậu cầu, thì hiệu quả điều trị thông thường rất nhanh. Chỉ cần điều trị theo phương pháp điều trị lậu chuẩn quy có thể điều trị khỏi trong một tuần.

+ Khi có những triệu chứng rõ rệt của bệnh: Điều trị gặp phải vấn đề khó khăn nhất định, liệu trình trị liệu tương đối dài. Thời gian điều trị phải căn cứ theo tình trạng bệnh, đồng thời phải thay đổi phương án điều trị kịp thời. Người bệnh khi có các biểu hiện cùng phát khi mắc bệnh lậu, thì nhất định phải đến phòng khám chuyên khoa để điều trị.

Điều trị bệnh lậu đòi hỏi cả một quá trình lâu dài và kiên trì. Để nâng cao hiệu quả chữa trị người bệnh cần phải biết thực hiện các biện pháp phòng ngừa và điều trị đồng thời. Làm được điều này sẽ hạn chế sự tái phát và lây lan của bệnh, người mắc bệnh lậu sẽ có cơ hội được điều trị dứt điểm.

Người bệnh cần phải ý thức được mức độ nguy hại của bệnh lậu, vì vậy phải tiến hành điều trị sớm, tuân theo quy chuẩn điều trị của bác sỹ. Nếu tự ý dùng thuốc  mà không có chỉ dẫn của bác sĩ hoặc điều trị tại cơ sở không chuyên, có thể dẫn đến hậu quả khó lường. Mọi thắc mắc về Bệnh lậu bạn có thể gọi điện tới số 0362286888 để được giải đáp!

Địa chỉ chữa Bệnh xã hội uy tín tại Hà Nội: Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Đánh giá: 
Chữa bệnh lậu mất bao lâu thì khỏi hẳn?
Điểm trung bình:  8.7 /  10 (  35 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?