Chữa bệnh lậu ở đâu hà nội

Lượt xem: 2957

Hiện nay Bệnh lậu là một trong các bệnh xã hội được lây nhiễm với tốc độ nhanh và nếu không điều trị tốt sẽ rất dễ tái phát trở lại vì vậy câu hỏi đặt ra là chữa bệnh lậu ở đâu Hà Nội là một trong những vướng mắc của rất nhiều bệnh nhân.

chua-benh-lau-o-dau-ha-noi

Trước kia việc điều trị bệnh lậu không biến chứng rất đơn giản, Chỉ một liều chích Penicillin là chữa khỏi hầu hết các trường hợp. Không may mắn, bây giờ có nhiều dòng vi khuẩn lậu trở nên đề kháng nhiều loại kháng sinh ( cả penicillin), và điều trị có khó khăn hơn.

Bệnh lậu ở nam giới tuy không có nhiều triệu chứng rõ rệt nhưng lại dẫn tới rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn như dẫn tới Viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm túi tinh và ống dẫn tinh, vô sinh, viêm khớp, nhiễm khuẩn huyết.

Bệnh lậu ở nữ thì gây nên viêm vòi trứng, buồng trứng, viêm hố chậu có thể gây chửa ngoài tử cung, vô sinh, viêm hậu môn, trực tràng. Viêm kết mạc ở trẻ sơ sinh-gây mù loà ở trẻ nếu không được phát hiện và điều trị sớm.

Bệnh lậu khó chữa nhưng không phải là bệnh nan y, Rất nhiều bệnh nhân chữa lậu mà không khỏi hoặc là chữa xong lại tái phát đại đa số đều là do điều trị không đúng cách. Vì vậy , muốn chữa trị bệnh lậu nhất định phải đến bệnh viện chính qui để tiến hành chữa trị. Chữa trị bằng khoa học bệnh sẽ dễ dàng được chữa trị một cách triệt để hơn.

Phòng khám bệnh xã hội Thành Đức sử dụng trang thiết bị hiện đại để chẩn đoán bệnh, có thể xác định rõ mầm bệnh cũng như biến chứng bệnh. Thông qua kỹ thuật nhiệt điện trường tiên tiến sản sinh ra trường điện từ với tần số cao, làm tăng độ thẩm thấu của các chứng viêm, phục hồi trao đổi chất. Ứng dụng sóng siêu ngắn ngoài cơ thể, kỹ thuật bức xạ nhiệt, và phương pháp điện dung không tiếp xúc với cơ thể, làm sản sinh nhiệt lượng tại nơi biến chứng , cải thiện đặc tính tế bào, gây teo và làm biến tính các tổ chức tế bào, giúp cho huyết quản được lưu thông dễ dàng, cải thiện tuần hoàn máu, góp phần làm giảm chứng viêm, giảm phù nề, loại bỏ triệt để mầm bệnh, từ đó loại trừ được bệnh.

Đánh giá: 
Chữa bệnh lậu ở đâu hà nội
Điểm trung bình:  8.8 /  10 (  48 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?