Chữa Bệnh sùi mào gà

Lượt xem: 8547

Để có thể chữa bệnh sùi mào gà một cách hiệu quả nhất thì các bác sĩ phải kiểm tra mức độ tổn thương cũng như tình trạng nặng nhẹ của bệnh mà đưa ra phương pháp chữa sùi mào gà tốt nhất nhất cho bạn.

Xem thêm:

» Bệnh sùi mào gà là bệnh gì

» Hình ảnh bệnh sùi mào gà

chua-benh-sui-mao-ga

Sùi mào gà giai đoạn đầu có thể điều trị bằng thuốc.

Bạn có thể dung tăm bông hoặc que nhỏ chấm rất cẩn thận một ít dung dịch Trichloactic Acid 80 90% lên những nốt sùi cho đến khi sùi này trắng ra. Khi có thai cũng có thể dùng thuốc này. Chú ý bạn không nên chấm vào cổ tử cung, lỗ niệu đạo hoặc phía trong hậu môn.

Sử dụng dung dịch Podophyllotoxine 20-25% bôi nên các nốt sùi mào gà cho đến khi nó trở thành màu màu nâu. Chú ý: podophyllotoxine thường chỉ dùng cho những tổn thương nhỏ ở âm hộ. Chấm mỗi tuần một lần và phải rửa sạch thuốc sau 1-3 giờ (để lâu quá sẽ gây loét da).

Sau khi tổn thương đã khỏi, vẫn cần chấm nhắc lại vùng tổn thương sau một tuần và cần nhắc lại như vậy vài lần. Trong khi dùng thuốc, nếu thấy phản ứng tại chỗ mạnh thì có thể dùng cách quãng lâu hơn rồi mới chữa tiếp. Với sùi mào gà ở nam giới, cách chữa và dùng thuốc cũng như trên nhưng không được dùng để chữa những tổn thương sùi mào gà bên trong quy đầu.

Đốt sùi mào gà bằng Lasze

Việc đốt sùi mào gà có thể loại bỏ sùi mào gà tận gốc và tránh tình trạng bệnh tái phát nhưng ở bề mặt chỗ đốt sẽ phục hồi chậm và dễ bị viêm nhiễm cho nên đốt sùi mào gà chỉ phù hợp với những trường hợp người bệnh có nốt sùi to và từng nốt riêng biệt. Tránh đốt sùi mào gà ở dây phanh hãm bao quy đầu, để phòng tránh nguy cơ ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của đàn ông.

Đốt điện điều trị sùi mào gà

Đốt điện là một phương pháp đã được áp dụng từ lâu với phương pháp đốt nóng dòng điện cao tầng để loại trừ các u sùi. Ưu điểm của phương pháp này là tính đơn giản, hiệu quả thấy rõ. Phương pháp này trực tiếp loại trừ thể sùi khô, điều trị triệt để. Tuy nhiên phương pháp này có nhược điểm, vùng da bị tổn thương sau khi đốt sùi lâu hồi phục. Để thực hiện tốt phương pháp này thì bác sĩ cần phải có chuyên môn và tay nghề cao.

Ưu điểm khi điều trị Sùi Mào Gà tại Phòng khám Thành Đức

Phòng khám Thành Đức áp dụng phương pháp ALA - PDT là phương pháp mới nhất hiện nay với nhiều ưu điểm so với các phương pháp cũ có thể Điều trị sùi mào gà một cách tận gốc và ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả, thời gian điều trị và phục hồi ngắn.

Địa chỉ chữa Bệnh Xã Hội uy tín tại Hà Nội: Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội - Hotline 0362285888 - 0362286888

Đánh giá: 
Chữa Bệnh sùi mào gà
Điểm trung bình:  8.2 /  10 (  60 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?