Điều trị dứt điểm sùi mào gà bằng cách nào?

Lượt xem: 11749

Chào các bác sĩ Phòng Khám tôi năm nay 31 tuổi trước đây tôi có bị mắc Sùi mào gà và đã điều trị bằng phương pháp đốt laser một lần nhưng bệnh lại tái phát lại xin hỏi có phương pháp nào có thể điều trị dứt điểm được bệnh không?

chua-dut-diem-sui-mao-ga-bang-cach-nao

Hiện nay có rất nhiều phương pháp để Điều trị sùi mào gà nhưng trước tiên phải tìm ra nguyên nhân cũng như phụ thuộc vào tình trạng bệnh của bạn thì mới có thể lựa chọn được phương pháp tốt nhất cho bạn.

Có một số phương pháp truyền thống như đốt điện, chấm dung dịch như podophyllin 25%, hoặc chấm acidtrichloracetic 80% ngoài ra có thể sử dụng laser, phẫu thuật hay điều trị bằng nitơ lỏng. Nhưng đa phần các phương pháp này chỉ có thể tạm thời khống chế triệu chứng mà không thể điều trị tận gốc còn muốn hiệu quả thì phải tác động vào hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Bệnh sùi mào gà có thể điều trị bằng cách truyền thống như: đốt điện hoặc chấm dung dịch như podophyllin 25%, hoặc chấm acidtrichloracetic 80%. Ngoài ra có các phương pháp điều trị khác như nitơ lỏng, laser hoặc phẫu thuật, được tiến hành ở những trung tâm y tế có đủ trang thiết bị và kỹ thuật.

Hiện nay Phòng Khám Thành Đức áp dụng phương pháp điều trị bằng ALA-PDT kết hợp nâng cao khả năng miễn dịch của tế bào, ứng dụng vào hệ miễn dịch cơ thể người, định vị chính xác kết cấu tổn thương bệnh, đưa thuốc vào trong, từ đó loại bỏ được các virut bên ngoài và trong cơ thể, giúp cơ thể miễn dịch lâu dài với virut.

Với kĩ thuật ALA-PDT có thể giúp người bệnh đạt được hiệu quả tốt nhất, nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất. Các triệu chứng trong vòng 8h đồng hồ sẽ giảm bớt, có thể hoàn toàn hồi phục sau khi điều trị một thời gian, tỉ lệ khỏi bệnh đạt 98,5% trở lên, ngăn chặn nguy cơ tái phát một cách hiệu quả.

Chúng tôi khuyên bạn nếu có những triệu chứng ban đầu thì bạn nên đi khám để các bác sĩ có thể trực tiếp kiểm tra cũng như xác định tình trạng bệnh của bạn. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi tới số 0362285888 để được tư vấn.

Đánh giá: 
Điều trị dứt điểm sùi mào gà bằng cách nào?
Điểm trung bình:  8.6 /  10 (  65 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?