Khó chữa sùi mào gà vì sao?

Lượt xem: 8081

Có rất nhiều câu hỏi mà người bệnh gửi về chuyên mục hỏi đáp về vấn đề Chữa bệnh sùi mào gà được một thời gian nhưng lại tái phát trở lại và để tìm ra nguyên nhân thì sau đây các bác sĩ của Phòng Khám Thành Đức sẽ trả lời giúp bạn.

sui-mao-ga-kho-dieu-tri-vi-sao

Một trong những nguyên nhân khiến bệnh sùi mào gà tái phát lại đó là người bệnh chỉ chú trọng chữa bệnh cho mình mà không chú ý khuyên vợ (chồng) hoặc bạn tình đi khám và điều trị song song. Vì bệnh sùi mào gà có thời gian ủ bệnh lâu từ 1 - 6 tháng, nếu không chú ý, khi điều trị khỏi, lại quan hệ lại thì nguy cơ tái phát bệnh là điều không thể tránh khỏi.

Cũng có trường hợp điều trị bệnh sùi mào gà, bệnh nhân tỏ ra nôn nóng, muốn điều trị thật nhanh, thay đổi thuốc, do điều trị không triệt để, thêm nữa dùng sai thuốc, sẽ làm bệnh tình tệ hơn, tái phát liên tục.

Tuyệt đại đa số người mắc bệnh này thường có tâm lý xấu hổ, muốn chữa thật nhanh. Do trình độ khoa học kĩ thuật phát triển nhanh, phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà cũng nhiều. Vì vậy, các bạn nên lựa chọn phương pháp hiệu quả nhất.

Dùng thuốc trong việc điều trị bệnh sùi mào gà ở một trình độ nhất định sẽ làm giảm nguy cơ phát sinh biểu hiện bệnh, tiêu diệt vi khuẩn nhưng việc điều trị bằng thuốc phải tiến hành trong một thời gian dài.

Ngoài ra còn có phương pháp đốt sùi mào gà, phương pháp áp lạnh, đốt điện, đốt laser, những phương pháp này thường gây đau, chi phí cao, hồi phục lâu, một điểm quan trọng nữa là chỉ loại bỏ được sùi nhìn thấy, còn sùi bên trong thì không loại bỏ triệt để được, do đó nguy cơ tái phát bệnh rất cao.

Vì vậy việc lựa chọn phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất là vấn đề rất quan trọng, không những tiết kiệm chi phí mà còn tiết kiệm thời gian đáng kể cho bạn. Bạn nên đi kiểm tra thường xuyên để biết tình trạng bệnh nếu còn điều gì lo lắng hãy gọi tới số 0362286888 - 0362285888 để được các chuyên gia của Phòng Khám tư vấn cho bạn!

Đánh giá: 
Khó chữa sùi mào gà vì sao?
Điểm trung bình:  4.5 /  10 (  51 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?