Làm thế nào để ngăn ngừa Bệnh lậu

Lượt xem: 4489

Bệnh lậu là một bệnh nguy hiểm lây lan qua đường tình dục có thể lây nhiễm cho cả nam giới và phụ nữ. Ở nam giới nói chung có rất ít biến chứng nhưng ở phụ nữ, Bệnh lậu có thể gây đau mãn tính, vô sinh, và những ảnh hưởng đối với thai nhi đếu đang mang thai. Tuy nhiên, Để ngăn ngừa và phòng tránh Bệnh lậu thì bạn có thể theo dõi một số hướng dẫn về an toàn tình dục đơn giản sau đây.

lam-the-nao-de-ngan-ngua-benh-lau

  • Nếu bạn có thể tránh được những cám dỗ quan hệ tình dục không an toàn thì đây là cách tốt nhất để ngăn ngừa Bệnh lậu và những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khác.
  • Nếu bạn đã có vợ hoặc chồng thì cách tốt nhất là nên xét nghiệm xem có ai măc
  • Trước khi tiến tới quan hệ tình dục thì bạn nên đi xét nghiệm Bệnh lậu cho cả hai để có kết quả chính xác và tuyệt đối chung thủy mối quan hệ này để bảo vệ cho cả người tình của bạn.
  • Sử dụng bao cao su là điều cần thiết để giúp làm giảm nguy cơ lây nhiễm Bệnh lậu

Cảnh báo

Nếu bạn thường xuyên quan hệ tình dục không an toàn thì chúng tôi khuyên bạn nên đi xét nghiệm hàng năm. Phụ nữ mang thai cũng nên được xét nghiệm Bệnh lậu để bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của thai nhi

Lời khuyên

Bệnh lậu ở phụ nữ nếu không được điều trị sớm thì có thể gây nên vô sinh, đau vùng chậu mãn tính, và nếu mắc bệnh trong thời gian mang thai thì có khả năng đe dọa tính mạng của thai nhi. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể có nguy cơ bị nhiễm Bệnh lậu thì hãy đi xét nghiệm sớm.

Phòng Khám Đa Khoa Thành Đức Hà Nội

Địa chỉ: Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Đánh giá: 
Làm thế nào để ngăn ngừa Bệnh lậu
Điểm trung bình:  8.6 /  10 (  57 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?