Những vấn đề cần lưu ý khi chữa Bệnh Lậu mãn tính

Lượt xem: 8325
Đánh giá :
Điểm trung bình: 7.0 / 10 ( 62 lượt đánh giá )

Chữa Bệnh Lậu mãn tính cần lưu ý những vấn đề gì? Các chuyên gia Thành Đức cho hay, việc điều trị bệnh lậu mãn tính là vấn đề nóng hổi, luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người, nhất là với những ai, đã không điều trị bệnh kịp thời, hoặc điều trị nhiều lần mà không khỏi. Do đó việc điều trị sớm cũng như điều trị bệnh tại cơ sở chuyên khoa uy tín là yếu tố quan trọng, giúp bạn không bị lậu mãn tính. Tuy nhiên, nếu không may, bạn đã bị lậu mãn tính,

luu-y-khi-chua-benh-lau-man-tinh

Bệnh lậu mãn tính đại đa số do nguyên nhân bệnh lậu cấp tính chuyển sang, thông thường có biểu hiện tái đi tái lại bệnh viêm niệu đạo, khi đi tiểu thấy đau nhẹ, nóng buốt, khi tiểu gần hết thì có lẫn máu, nước tiểu thường trong, tuy nhiên có rất nhiều vi khuẩn lậu đang tồn tại trong đó.

Tuyệt đối không được quan hệ tình dục trước khi điều trị khỏi bệnh lậu, do một mặt làm bệnh tình nặng hơn, mặt khác có thể truyền bệnh cho bạn tình, làm cho vi khuẩn lậu phát tán nhiều ra xã hội. Thường, sau khi điều trị lậu theo quy chuẩn xong, phải nuôi cấy dịch ba lần, nếu cả ba lần không phát hiện ra vi khuẩn lậu, đồng thời không có biểu hiện bệnh xuất hiện nữa, như vậy mới được cho là đã khỏi bệnh, khi đó mới bắt đầu quan hệ tình dục lại.

Người bị lậu mãn tính trong thời gian điều trị chú ý nghỉ ngơi, và bổi bồ sức khỏe, chú ý ăn nhiều rau quả, uống nhiều nước, hạn chế ăn đồ cay nóng, uống rượu bia, nếu không bệnh sẽ bị lại. Ngoài ra không nên làm việc nặng, mệt mỏi, trong thời gian đầu điều trị khỏi bệnh lậu, khi quan hệ vẫn phải đeo bao cao su, để phòng tránh nguy cơ lây bệnh cho bạn tình.

Bệnh lậu mãn tính điều trị theo phương pháp chuẩn quy thì hoàn toàn có thể chữa khỏi, người bệnh phải chú ý nguyên tắc bất di bất dịch đó là chữa khỏI mới quan hệ tình dục lại.

Trên đây là nội dung tư vấn của bác sỹ phòng khám chữa Bệnh Xã Hội Thành Đức dành cho bạn, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn bị Bệnh lậu mãn tính tham khảo thêm, để việc điều trị diễn ra thuận tiện và đạt hiệu quả điều trị cao.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

4 Tác hại của Bệnh Lậu tới người bệnh
4 Tác hại của Bệnh Lậu...
Người mắc Bệnh Lậu thường cảm thấy rất phiền toái nhưng lại có...
Bệnh Lậu lây truyền như thế nào?
Bệnh Lậu lây truyền như...
Theo các chuyên gia Phòng Khám Thành Đức Bệnh Lậu là một căn Bệnh Lây...
Nam giới mắc Bệnh Lậu thường có triệu chứng gì?
Nam giới mắc Bệnh Lậu...
Đó là câu hỏi của rất nhiều đấng mày râu thường không biết nguyên...
Vì sao khó điều trị Bệnh Lậu triệt để
Vì sao khó điều trị Bệnh...
Bệnh Lậu thường rất khó điều trị vì khả năng lây lan của bệnh...
Bệnh Lậu và những vấn đề bạn cần biết
Bệnh Lậu và những vấn...
Để có thể chữa trị Bệnh Lậu một cách tốt nhất thì bạn cần...
Bệnh Lậu ảnh hưởng thế nào tới sức khỏe của bạn
Bệnh Lậu ảnh hưởng thế...
Nam giới mắc Bệnh Lậu thường xuất hiện nhiều triệu chứng của các...