Sùi mào gà có thể chữa khỏi bằng thuốc?

Lượt xem: 9808
Đánh giá :
Điểm trung bình: 5.9 / 10 ( 114 lượt đánh giá )

Nhiều bệnh nhân không có kiến thức về Bệnh Sùi Mào Gà nên thường không biết cách điều trị bệnh tốt nhất. Hiện nay có nhiều phương pháp để chữa bệnh sùi mào gà như dùng thuốc và các phương pháp đốt.

sui-mao-ga-co-the-chua-bang-thuoc

Sau đây các bác sĩ Chuyên khoa phòng khám Thành Đức sẽ giới thiệu tới bạn thuốc chữa bệnh Sùi mào gà và một số phương pháp khác.

Thuốc Chữa Sùi Mào Gà

- Bôi dung dịch Podophylline 10-15% lên mụn, sau 1-4 giờ rửa sạch để tránh bị bỏng hóa chất. Không bôi Podophylline lên tổn thương lúc có thai để tránh gây dị tật hoặc tử vong thai.

- Bôi kem 5-fluorouacil.

Người bệnh cần giữ tâm lý thoải mái không ngại ngùng, cần tới cơ sở y tế uy tín để khám ngay tránh bỏ lỡ thời gian chữa sùi mào gà tốt nhất. Một phương pháp chữa sùi mào gà đang được nhiều bệnh nhân tiếp nhận và phản hồi rất tích cực. Đó là phương pháp “ALA PDT – Đột phá mới trong điều trị sùi mào gà”, là phương pháp điều trị khoa học kết hợp giữa những kinh nghiệm điều trị lâm sàng theo thuyết điều trị biện chứng trong nhiều năm và nghiên cứu cụ thể về đặc tính vi khuẩn. Phương pháp này ưu việt hơn hẳn phương pháp điều trị truyền thống chỉ dùng thuốc kháng sinh về mặt khống chế, ngăn chặn sự sinh sôi của vi khuẩn, khắc chế độc tính và khả năng làm tổn thương tế bào của vi khuẩn.

Phương pháp ALA PDT căn cứ theo đặc tính vi khuẩn đã được phân tích tiến hành ngăn chặn việc trao đổi gen, ngăn chặn sự nhân đôi, sự sinh sôi của vi khuẩn, phá hoại vi khuẩn mới hình thành từ đó ngăn chặn tận gốc sự phát triển của vi khuẩn

Nếu bạn còn thắc mắc về phương pháp điều trị Sùi Mào Gà có thể đến để được tư vấn trực tiếp với các bác sĩ Phòng Khám Chữa Bệnh Xã Hội Thành Đức hoặc gọi về số tư vấn của chúng tôi 0362286888

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Toàn bộ về Bệnh Sùi Mào Gà
Toàn bộ về Bệnh Sùi Mào...
Sùi Mào Gà là một bệnh do vi rút gây ra, thường lây truyền qua đường...
Làm sao để nhận biết Bệnh Sùi Mào Gà ở Nam Giới
Làm sao để nhận biết...
Bệnh Sùi Mào Gà là do vi rút HPV (vi rút u nhú trên người) gây ra, Cả nam...
Nguyên nhân trực tiếp và gián tiếp dẫn tới Sùi Mào Gà
Nguyên nhân trực tiếp và...
Có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà nhưng chủ yếu là...
Sùi mào gà ở nữ giới có triệu chứng gì?
Sùi mào gà ở nữ giới có...
Rất nhiều phụ nữ có những biểu hiện bất thường nhưng không biết...
Tác hại của Bệnh Sùi Mào Gà
Tác hại của Bệnh Sùi Mào...
Sùi mào gà không những có thể lây truyền qua tiếp xúc tình dục mà...
Đột phá mới trong việc điều trị Sùi Mào Gà
Đột phá mới trong việc...
Khó khăn trong việc điều trị Bệnh Sùi Mào Gà vẫn còn là nỗi khổ...