Thời điểm điều trị bệnh lậu hiệu quả

Lượt xem: 4933

Bệnh lậu là một loại bệnh hoa liễu lây truyền chủ yếu qua đường sinh hoạt tình dục do một loại khuẩn cầu gây nên gọi là lậu cầu nguy cơ lây nhiễm bệnh này là khá cao vậy điều trị bệnh lậu vào thời điểm nào thì tốt?

thoi-gian-dieu-tri-benh-lau-hieu-qua

Bệnh có thể gặp ở cả nam và nữ. Về triệu chứng lâm sàng, bệnh lậu ở nam và nữ có khác nhau, do niệu đạo của nam giới dài gấp 5 lần, giai đoạn cấp tính của Bệnh lậu ở nam giới rầm rộ còn ở nữ giới thì âm thầm. Thời gian ủ bệnh trung bình 3 - 5 ngày nhưng có thể kéo dài 2 - 3 tuần, thời gian ủ bệnh càng ngắn thì bệnh càng nặng.

Phương pháp Điều trị bệnh lậu

Phòng khám Thành Đức áp dụng công nghệ điều trị DHA, trước mắt đây là phương pháp điều trị bệnh lậu triệt để nhất. Thông qua kỹ thuật nhiệt điện trường tiên tiến sản sinh ra trường điện từ với tần số cao, làm tăng độ thẩm thấu của các chứng viêm, phục hồi trao đổi chất. Ứng dụng sóng siêu ngắn ngoài cơ thể, kỹ thuật bức xạ nhiệt, và phương pháp điện dung không tiếp xúc với cơ thể, làm sản sinh nhiệt lượng tại nơi biến chứng, cải thiện đặc tính tế bào, gây teo và làm biến tính các tổ chức tế bào, giúp cho huyết quản được lưu thông dễ dàng, cải thiện tuần hoàn máu, góp phần làm giảm chứng viêm, giảm phù nề, loại bỏ triệt để mầm bệnh, từ đó loại trừ được bệnh.

Ưu điểm khi điều trị bệnh lậu tại Phòng Khám Thành Đức

  • - Phương pháp điều trị DHA là một phương pháp chữa bệnh lậu tiên tiến, có khả năng định tính, định lượng, định vị tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, đồng thời nâng cao hệ thống miễn dịch trong cơ thể; Trị bệnh cục bộ tại ổ bệnh đồng thời nâng cao hiệu quả điều trị bệnh lên mức cao nhất.
  • - Bệnh lậu vốn rất dễ tái phát, phương pháp điều trị DHA phá hoại nguyên thể DNA của vi khuẩn gây bệnh, ngăn chặn khả năng phục hồi của chúng, từ đó ngăn ngừa bệnh tái phát.
  • - Chữa bệnh lậu theo phương pháp DHA là lựa chọn tối ưu nhất hiện nay để điều trị triệt để bệnh lậu.
  • Ưu điểm:
  • - Không cần mổ, không tiêm, không đốt điện, không đặt ống nội soi, không đau, không cần nằm viện.
  • - An toàn, không tác dụng phụ, điều trị tận gốc, ngăn ngừa tái phát.
  • - Chỉ trong thời gian ngắn bạn có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh, không ảnh hưởng tới công việc và học tập.
  • - Hiệu quả lâm sàng tốt, đã chữa trị thành công cho rất nhiều trường hợp.

Thời gian điều trị bệnh lậu

Chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thành Đức cho biết căn cứ theo kinh nghiệm điều trị bệnh lậu thì thời gian tốt nhất để điều trị bệnh lậu là sau khi nhiễm lậu từ 1- 2 ngày, hơn nữa điều trị càm sớm càng tốt, trì hoãn chỉ khiến cho việc điều trị khó khăn hơn.

Do vậy khi có quan hệ không lành mạnh, nhất là có quan hệ với gái mại dâm, các bạn phải chú ý đến sự thay đổi sức khỏe cơ thể trong 10 ngày đầu, nếu có biểu hiện tiểu buốt, nóng rát, sốt nhẹ thì nên đi khám ngay không được trì hoãn làm lỡ mất thời gian điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Các bạn có thắc mắc về Cách chữa bệnh lậu xin đến Phòng khám Thành Đức tại địa chỉ Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ của chúng tôi khám, tư vấn và điều trị. Các bạn cũng có thể gọi tới số 0362285888 đặt lịch khám để được hưởng các ưu đãi hấp dẫn.

Đánh giá: 
Thời điểm điều trị bệnh lậu hiệu quả
Điểm trung bình:  8.2 /  10 (  49 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?